Mobile / Fb / Zalo: 0902 707 193 | 0902 707 193
Mở tài khoản CK
Nghe bài đọc

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG TUẦN 21/01 – 25/01/2019

Được đăng vào 20-01-2019

Diễn biến thị trường quốc tế:

1

Sự lạc quan về việc hai nền kinh tế hàng đầu thế giới đang có khả năng đạt được một thỏa thuận nhằm chấm dứt tình trạng xung đột thương mại kéo dài đã giúp thúc đẩy các thị trường chứng khoán trên toàn cầu. Thị trường trở nên phấn chấn hơn trong phiên giao dịch cuối tuần sau khi hãng tin Bloomberg đang một bản tin nói rằng Trung Quốc muốn tăng nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc thêm 1 nghìn tỷ USD trong thời gian từ nay đến 2024 để giảm thặng dư thương mại Trung-Mỹ về 0. Bên cạnh đó, vào hôm thứ Năm, tờ Wall Street Journal nói rằng Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Steven Mnuchin đang tín dỡ một phần hoặc toàn bộ thuế quan bổ sung đã áp lên hàng hóa Trung Quốc. Một phát ngôn viên của Bộ Tài chính Mỹ đã lên tiếng bác bỏ thông tin này, nhưng giới đầu tư vẫn cảm thấy hy vọng.

 Tuần qua, Dow Jones tăng 2,96% lên 24.706 điểm, S&P 500 tăng 2,87% lên 2.671 điểm và Nasdaq Composite cộng 2.66% lên 7.157 điểm. Dow Jones và S&P 500 đều ghi nhận 4 tuần tăng điểm liên tiếp, đánh dấu chuỗi leo dốc dài nhất kể từ tháng 8/2018. Chứng khoán cũng tăng mạnh từ đầu năm đến nay. Thực tế, sau 13 ngày giao dịch, đây là khởi đầu năm tốt nhất đối với S&P 500 kể từ năm 1987, dữ liệu từ Bespoke Group cho thấy. Hãng tin Reuters cho biết, sự phục hồi mạnh mẽ trong tháng 1 này đang đưa chỉ số S&P 500 tiến tới hoàn tất tháng tăng mạnh nhất kể từ tháng 3/2016. S&P hiện chỉ còn thấp hơn 8,9% so với mức đóng cửa kỷ lục thiết lập hôm 20/9, sau khi có thời điểm thiếu chút nữa thì rơi vào trạng thái thị trường đầu cơ giá xuống (bear market) vì giảm tới 19,8% kể từ mức đỉnh này vào đêm Giáng sinh. Dù thị trường đi lên trong tuần, khối lượng giao dịch giảm xuống mức thấp được xem là một dấu hiệu cho thấy một số nhà đầu tư vẫn đứng ngoài. Trong phiên ngày thứ Sáu, khối lượng giao dịch cổ phiếu ở Phố Wall chỉ đạt 7,99 tỷ cổ phiếu, so với mức trung bình 8,44 tỷ cổ phiếu mỗi phiên của 20 ngày giao dịch gần nhất.

 Thị trường chứng khoán châu Âu cũng có một tuần tăng điểm bất chấp thông tin về việc Hạ viện Anh đã bỏ phiếu phản bác thỏa thuận Brexit mà Thủ tướng Theresa May và các lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí hồi cuối năm ngoái. Kết thúc tuần, chỉ số FTSE 100 của Anh đóng cửa ở 6.968 điểm (+0,72%), chỉ số DAX 30 của Đức đóng cửa ở 11.206 điểm (+2,92%), và chỉ số CAC 40 của Pháp đóng cửa ở 4.876 điểm (+1,98%).

 Chứng khoán Châu Á tăng mạnh nhờ tin tốt về đàm phán thương mại. Tại Nhật Bản, chỉ số Nikkei 225 đóng cửa ở 20.666 điểm (+1,50%). Chứng khoán Trung Quốc khởi sắc sau khi thông tin cho biết các quan chức Mỹ đang cân nhắc phương án gỡ bỏ hàng rào thuế quan đối với hàng hóa Trung Quốc nhằm thúc đẩy các cuộc đàm phán thương mại. Theo nguồn tin từ The Wall Street Journal (WSJ), các quan chức Mỹ đang bàn luận về việc gỡ bỏ các hàng rào thuế quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc nhằm mang lại cho Bắc Kinh một lý do để nhượng bộ nhiều hơn trong các cuộc đàm phán thương mại hiện tại giữa hai quốc gia. Bộ trưởng Tài chính Mỹ, Steven Mnuchin, đã đề xuất gỡ bỏ toàn bộ hoặc một số hàng rào thuế quan, tờ WSJ dẫn lại nguồn tin thân cận. Mục tiêu là thúc đẩy các cuộc đàm phán thương mại và có được sự nhượng bộ của Trung Quốc về các cuộc cải cách dài hạn. Phó Thủ tướng Trung Quốc, Lưu Hạc, dự kiến tới Washington vào cuối tháng 1/2019 để đàm phán thương mại và đó là những gì Nhà Trắng đang tập trung vào, vị quan chức này cho biết. Kết thúc tuần, chỉ số Shanghai Composite đóng cửa ở 2.596 điểm (+1,65%) và chỉ số Hang Seng Index đóng cửa ở 27.091 điểm (+1,59%).

2

Giá dầu thế giới ghi nhận tuần tăng thứ ba liên tiếp

 Các tín hiệu lạc quan về đàm phán thương mại Mỹ-Trung đã đẩy lùi lo ngại về nguy cơ “nóng” lên của cuộc chiến thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới. Ngoài ra, những số liệu mới nhất cho thấy sản lượng dầu toàn cầu có xu hướng giảm cũng góp phần hỗ trợ giá dầu trong tuần qua.

 Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) thông báo đã cắt giảm sản lượng 751.000 thùng dầu/ngày trong tháng 12/2018 trước khi thỏa thuận mới về việc hạn chế nguồn cung dầu có hiệu lực, cho thấy tổ chức này đã tạo một bước khởi đầu khá rắn chắc trong việc ngăn chặn tình trạng dư cung trong năm 2019. Tuy nhiên, lượng dự trữ các chế phẩm dầu mỏ đang gia tăng tại Mỹ và sản lượng dầu thô vẫn đang ở mức cao kỷ lục, trong khi triển vọng nhu cầu tiêu thụ yếu kém trên toàn cầu vấn tạo sức ép lên thị trường dầu mỏ. Trong báo cáo thị trường hàng tháng công bố ngày 17/1, OPEC đã hạ dự báo nhu cầu tiêu thụ dầu mỏ trung bình trên toàn cầu năm 2019 xuống 30,83 triệu thùng/ngày, giảm 910.000 thùng so với mức tương ứng của năm 2018.

 Theo báo cáo cùng ngày của công ty dịch vụ dầu khí Baker Hughes, số giàn khoan đang hoạt động tại Mỹ đã giảm 21 giàn, xuống còn 852 giàn khoan trong tuần kết thúc ngày 18/1, đánh dấu tuần giảm thứ ba liên tiếp và là tuần giảm mạnh nhất kể từ tháng 2/2016. Điều này báo hiệu sản lượng dầu tại Mỹ có thể giảm trong thời gian tới, qua đó hỗ trợ đà tăng của giá dầu mỏ.

 Dự kiến, báo cáo hàng tháng về hoạt động khoan dầu của Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA), bao gồm ước tính về sản lượng dầu đá phiến của Mỹ trong tháng 2/2019, sẽ được công bố sau ngày nghỉ lễ Martin Luther King, Jr.

 Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần (ngày 18/1), giá dầu ngọt nhẹ (WTI) giao tháng 2/2019 tại thị trường New York tăng 1,73 USD (3,3%), lên 53,80 USD/thùng. Tính chung cả tuần qua, giá dầu WTI tăng 4,3%, còn dầu Brent tăng 3,7%.

Diễn biến giá dầu WTI trong tuần qua (weekly)

3

Thị trường cơ sở tuần 21/01 - 25/01: Tiếp tục giao dịch giằng co!

 Thị trường giao dịch giằng co với mức giảm nhẹ 0,04%. Nhóm bluechips giảm mạnh nhất trong các nhóm do bị ảnh hưởng từ kỳ cơ cấu rổ VN30

 Thanh khoản thị trường tiếp tục xuống mức thấp kỷ lục, chỉ đạt gần 1.956 tỷ đồng/phiên. Dòng tiền tuy vậy lại tăng ở các nhóm cổ phiếu như: dệt may, cao su tự nhiên, bán lẻ, dược phẩm,…

 nhà đầu tư nước ngoài với yếu tố đột biến đến từ cổ phiếu thị giá cao MWG, đã góp công nâng giá trị mua ròng của khối này lên tới hơn 735 tỷ đồng

 Về kỹ thuật, trong kịch bản thận trọng, thị trường có khả năng giao dịch giằng co tích lũy và phục hồi trong khoảng 912 – 915 điểm

 Chiến lược đầu tư: Nhiều khả năng các nhà đầu tư sẽ chuyển hướng sang xây dựng danh mục đầu tư mang tính chất phòng vệ và có tầm nhìn dài hạn nhằm giảm thiểu những biến động lớn như trong năm vừa qua, nói không với việc lao vào mua tất tay (all - in) tại mọi thời điểm. Trong đó tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc và có thể cắt lỗ nếu cần thiết khi thị trường diễn biến xấu hơn so với kỳ vọng.

 Cơ hội đầu tư: Những cổ phiếu thuộc các nhóm ngành có tính chất phòng thủ, thiết yếu cho cuộc sống như: Điện, nước, hàng tiêu dùng, CNTT, y tế, dược phẩm…Hoặc nhóm cổ phiếu midcap có mức định giá hấp dẫn, có nền tảng cơ bản và được hưởng lợi từ các hiệp định thương mại mới, từ căng thẳng thương mại như: Thủy sản, dệt may, logistics, khu công nghiệp…

4

Sau một tuần tăng mạnh trên 2,5%, TTCK trong nước tuần qua giao dịch khá giằng co, dòng tiền vẫn thận trọng đứng ngoài là nguyên nhân khiến thị trường không thể đi cùng nhịp với thị trường thế giới. Tuy vậy, việc chỉ số vẫn giữ được trên ngưỡng 900 điểm trong phiên cuối tuần cho thấy rủi ro giảm sâu vẫn chưa xuất hiện khi lực cầu vẫn đang hiện hữu.

Bối cảnh lúc này đang khá tốt cả trong và ngoài nước, những rủi ro cuối năm ngoái cho đến này đều đang trong xu hướng giảm: Chiến tranh thương mại đang được tháo gỡ, USD hạ nhiệt, chứng khoán Mỹ đang đi lên nhờ kết quả kinh doanh. Trong nước thì kết quả kinh doanh ra, khối ngoại mua ròng tới 7 phiên liên tục.

Tuần qua thị trường có sự tăng trưởng nhẹ về giao dịch, nhưng chủ yếu đến từ giao dịch thỏa thuận, thanh khoản toàn thị trường tăng nhẹ 4,2% với tuần tuần trước đó, trong đó thanh khoản khớp lệnh chỉ tăng rất nhẹ 1,9%. Thị trường trong xu hướng giằng có đã tạo cơ hội cho nhóm smallcap ghi điển trong tuần vừa qua, trái ngược với nhóm bluechips, có thể do ảnh hưởng của kỳ cơ cấu rổ VN30 nên các bluechips đã bị ảnh hưởng. Tuy thanh khoản tăng nhẹ nhưng ở một số nhóm cổ phiếu, dòng tiền có sự đột biến rõ rệt: nhóm cổ phiếu dệt may, bán lẻ, cao su tự nhiên, …

5

6

Nhóm cổ phiếu Vingroup chứng kiến sự phân hóa khi mã VHM tiếp tục tăng mạnh hơn 3%, cổ phiếu VRE sụt giảm hơn 2% và đóng góp lớn vào điểm giảm của VN-Index trong tuần qua , trong khi VIC vẫn đang trong giai đoạn tích lũy quanh vùng 100,000. Các Bluechip nhóm thực phẩm đồ uống duy trì tín hiệu tích cực khi hai mã VNM và MSN đều tăng nhẹ so với tuần trước.

Nhóm ngân hàng diễn biến khá khả quan. Hai mã MBB, TCB tiếp tục tăng mạnh và là các trụ chính dẫn dắt thị trường. Đà giảm của CTG và BID được thu hẹp giúp chỉ số VN-Index không sụt giảm sâu. Sau khi tăng mạnh hơn 5% trong phiên đầu tuần, cổ phiếu TPB đã gặp áp lực chốt lời lớn khiến cổ phiếu giảm nhẹ trong tuần qua. Giá dầu tiếp tục giữ đà tăng nhưng việc các cổ phiếu dầu khí đã hồi phục đáng kể trong tuần giao dịch trước đó đã khiến áp lực chốt lời xuất hiện trong tuần vừa qua.

Tuy vậy, các cổ phiếu dầu khí cũng không sụt giảm quá mạnh khi lực cầu tích cực vẫn được duy trì tạo xu hướng giằng co ở nhóm này. Các nhóm cổ phiếu vẫn giữ được mức tăng tốt theo khung thời gian tuần và tháng vẫn là: Thủy sản, dệt may, cao su tự nhiên, ô tô và phụ tùng, Vingroup, …

7

Về giao dịch của khối ngoại:

Mặc dù thị trường tiếp tục đón nhận thêm tuần giao dịch trầm lắng nhưng nhà đầu tư nước ngoài với yếu tố đột biến đến từ cổ phiếu thị giá cao MWG, đã góp công nâng giá trị mua ròng của khối này lên tới hơn 735 tỷ đồng.

 Cổ phiếu MWG được mua thỏa thuận khá khủng trong phiên giao dịch 16/1 và đây cũng là mã được khối này mua ròng mạnh nhất trong tuần. Cụ thể, khối ngoại đã mua ròng 6,19 triệu cổ phiếu MWG với tổng giá trị tương ứng 566,71 tỷ đồng.

 Đứng ở vị trí thứ 2 là VRE được mua ròng 3,49 triệu cổ phiếu, tương ứng tổng giá trị 106,9 tỷ đồng. Cổ phiếu mới chuyển giao dịch từ UPCoM sang niêm yết trên sàn HOSE cũng đã có tuần đầu tiên chào sàn được khối ngoại săn đón khi liên tiếp được mua ròng tích cực trong các phiên và tổng cộng cả tuần được mua ròng 2,53 triệu cổ phiếu, tương ứng tổng giá trị 39,36 tỷ đồng.

 Trái lại, cổ phiếu VJC dẫn đầu danh mục bị bán ròng mạnh về giá trị với 123,07 tỷ đồng, tương đương khối lượng hơn 1 triệu đơn vị. Tuy nhiên, HPG là cổ phiếu bị bán ròng mạnh nhất về khối lượng với 3,12 triệu đơn vị, tương ứng tổng giá trị 91,13 tỷ đồng. Ngoài ra, các mã bị bán ròng khá mạnh khác như SSI với 1,91 triệu đơn vị, giá trị 49,1 tỷ đồng; CII với 1,87 triệu đơn vị, giá trị 44,58 tỷ đồng; HDB với 1,13 triệu đơn vị, giá trị 32,85 tỷ đồng…

 Trên sàn HNX, cổ phiếu VGC vươn lên dẫn đầu danh mục mua ròng mạnh nhất sau tuần bị bán ròng mạnh trước đó, với khối lượng mua ròng gần 1,1 triệu đơn vị, tương ứng tổng giá trị 20,28 tỷ đồng. Trong khi đó, cổ phiếu được gom mạnh nhất trong tuần trước là PVS đã lùi về vị trí thứ 2 khi được mua ròng 621.313 đơn vị, tương ứng tổng giá trị 11,13 tỷ đồng

8

Thị trường chứng khoán thế giới đang có những chuyển biến khá tích cực với S&P tăng 4 tuần liên tiếp, sự phục hồi mạnh mẽ trong tháng 1 này đang đưa chỉ số S&P 500 tiến tới hoàn tất tháng tăng mạnh nhất kể từ tháng 3/2016. Hiện tại, S&P chỉ còn thấp hơn 8,9% so với mức đóng cửa kỷ lục thiết lập hôm 20/9, sau khi có thời điểm thiếu chút nữa thì rơi vào trạng thái thị trường đầu cơ giá xuống (bear market) vì giảm tới 19,8% kể từ mức đỉnh này vào đêm Giáng sinh cùng với đó là tâm lý nhà đầu tư đã được cải thiện đáng kể, nhu cầu đầu tư vào các tài sản rủi ro cũng bắt đầu trở lại. Do vậy với tâm lý bị tác động mạnh từ ttck thế giới thì TTCK trong nước sẽ được hỗ trợ trong thời gian tới.

9

Về kỹ thuật, mức đáy đang ngày càng được củng cố, áp lực bán trong các nhịp giảm không lớn, do vậy thị trường có khả năng tiến về vùng 912 – 915 điểm trong tuần giao dịch tới, song nhà đầu tư cũng cần lưu ý ngay đầu tuần sau thị trường sẽ đón nhận thông tin quan trọng liên quan đến việc điều chỉnh định kỳ danh sách cấu thành chỉ số VN30. Những thông tin ban đầu cho thấy sẽ có sự xáo trộn khá lớn trong lần thay đổi danh mục này với việc thêm mới VHM, TCB, HDB và EIB vào danh sách cấu thành VN30 và tương đương với đó là việc loại ra KDC, BMP, HSG và PLX.

Thêm vào đó, việc phân chia lại tỷ trọng có xét đến giới hạn công ty mẹ, công ty con, cũng sẽ có ảnh hưởng nhất định đến nhóm cổ phiếu VIC, VRE, VHM trong lần điều chỉnh này... Tuy nhiên, các kịch bản đặt ra là để đi theo thị trường, việc thị trường tôn trọng các kịch bản đó hay không hoàn toàn là chuyện khác, thị trường không quan tâm tới các tay chơi nghĩ gì, có kế hoạch như thế nào. Thị trường vận động tự nhiên theo bên đang chiếm ưu thế. Nếu lực mua và nắm giữ, giảm mua thêm vẫn còn cân bằng được với sức ép ngắn hạn thì thị trường vẫn bò lên từ từ.

Các kích bản thị trường trong tuần tới

Kịch bản 1 (lạc quan 30%): Hoàn thành mẫu hình Bullish Gartley (Harmonic Trading Pattern)

Đồ thị tuần của VN-Index đang hình thành mẫu hình Bullish Gartley X.ABCD. Với mẫu hình hoàn chỉnh, sóng tăng sẽ bắt đầu từ chân CD và tăng vượt 915 điểm hướng lên các vùng mục tiêu là các vùng kháng cự Fibonacci với các mốc quan trọng như sau:

 Target 1: Vùng kháng cự Fibonacci 50% tương ứng với vùng 931 đến 947 điểm. Đây là vùng chốt lời mạnh đầu tiên có thể diễn ra sau nhịp tăng mạnh.

 Target 2: Vùng kháng cự 100% đến 127% tương ứng vùng kháng cự mạnh 1.000 điểm đến 1.037 điểm.

 Target 3: Vùng kháng cự Fibonacci rất mạnh 161.8% tương ứng vùng 1.085 điểm.

10

Kịch bản 2 (Thận trọng 50%): Trong kịch bản thận trọng hơn, thị trường có thể tích lũy quanh mốc 900+/- 10 điểm trước khi tiến đến vùng MA50 ở mốc 918 điểm. Mức đáy đang ngày càng được củng cố, áp lực bán trong các nhịp giảm không lớn, do vậy thị trường có khả năng tiến về vùng 912 – 915 điểm trong tuần giao dịch tới, song nhà đầu tư cũng cần lưu ý ngay đầu tuần sau thị trường sẽ đón nhận thông tin quan trọng liên quan đến việc điều chỉnh định kỳ danh sách cấu thành chỉ số VN30.

Tâm lý nhà đầu tư đang được cải thiện, mùa báo cáo kết quả kinh doanh sẽ bắt đầu cao điểm kể từ tuần sau, thị trường chứng khoán thế giới đang vào nhịp hồi phục, dòng tiền đầu tư quốc tế đang quay lại các thị trường mới nổi…sẽ là động lực hỗ trợ thị trường tăng trưởng trong thời gian tới

100

Kịch bản 3 (kém lạc quan 10%): Kịch bản xấu được kích hoạt trong trường hợp TTCK Thế giới và khu vực rơi vào giai đoạn giảm sâu và ảnh hưởng mạnh đến TTCK Việt Nam. Chỉ số VN-INDEX xuyên thủng hỗ trợ mạnh Fibonacci 876 điểm và có thể kiểm nghiệm lại đáy cũ 862 điểm. Nếu đáy cũ bị phá vỡ khả năng cao VNIndex sẽ giảm về vùng hỗ trợ sâu hơn tại 800 - 821 điểm.

11

Diễn biến Thị trường chứng khoán phái sinh:

12

 Giao dịch phái sinh ảm đạm hơn hẳn các tuần trước, biểu hiện ở biên độ giao dịch co lại hẹp đáng kể, trung bình ở hợp đồng F1M chỉ là 7,62 điểm. Tổng thanh khoản xuống thấp gần 30% so với con số 732.576 chỉ đạt 515.239 hợp đồng kéo giá trị giao dịch cũng giảm tương ứng đạt 43.856,08 tỷ đồng. Hợp đồng có kỳ hạn gần nhất và chiếm tỷ trọng giao dịch áp đảo VN30F1901 đáo hạn trong tuần, KLGD giảm dần từ đầu tuần và trong 4 phiên giao dịch cuối chỉ đạt tổng 307.478 hợp đồng. Từ cuối tuần trước, nhà đầu tư đã dần hướng sự chú ý sang hợp đồng VN30F1902 khiến thanh khoản hợp đồng này tăng vọt đạt 205.886 hợp đồng.

 Hợp đồng VN30F1901 đáo hạn trong phiên thứ Năm (17/1) ở 850 điểm, chênh basis thu hẹp đáng kể chỉ còn -3,34 điểm. Tuy nhiên hợp đồng tháng 2 trong phiên thứ Sáu (18/1) thế chỗ giao dịch với tư cách F1M nhanh chóng vạch ra khoảng cách với cơ sở một khoảng khá rộng -13,79 điểm về 841 điểm, cho thấy giới đầu tư vẫn chưa có niềm tin về khả năng đi lên của thị trường chung trong ngắn hạn. Hai hợp đồng tháng 3 và tháng 6 giảm lần lượt 0,35% và 0,26% xuống 841 và 841,5 điểm, theo đó basis đạt -13,79 và -13,29 điểm. Mã VN30F1909 trong ngày giao dịch đầu tiên giảm 0,5 điểm so với tham chiếu đóng cửa ở 841,5 điểm, hiện thấp hơn cơ sở -13,29 điểm.

 Cả 4 HĐTL đều quay đầu giảm điểm trong phiên cuối tuần bất chấp VN30 Index hồi phục cho thấy tâm lý giới đầu tư lúc này khá thận trọng. Qua phân tích khối lượng chúng tôi nhận thấy thanh khoản của thị trường tập trung lớn trong khoảng giá 843-844 điểm của HĐTL VN30F1902. Quan sát các nhịp tăng giảm mạnh đan xen của VN-Index và VN30-Index khiến xu hướng trong ngắn hạn của các chỉ số trở nên rất khó đoán. Tuy vậy, mức basis chênh hơn 13 điểm cho thấy giới đầu tư kỳ vọng thị trường cơ sở tiếp tục nhịp sụt giảm.

 Về mặt kỹ thuật, áp lực chốt lời gia tăng khiến VN30 giằng co mạnh trong phiên cuối tuần, đường giá vẫn nằm dưới đường middle của Bollinger Bands cho thấy rủi ro cao. Stochastic Oscillator và MACD đều cho tín hiệu bán nên đà giảm có thể tiếp tục. Hỗ trợ tốt là mốc 840-845 điểm, trong khi kháng cự là vùng 860-865 điểm (đường middle của Bollinger Bands).

 Tính đến thời điểm cuối tuần này, tổng khối lượng mở (OI) trên thị trường đạt 22.104 hợp đồng, giảm 10% so với tổng khối lượng mở thời điểm cuối tuần trước, trong đó OI của hợp đồng VN30F1M giảm 3% đạt 21.429 hợp đồng. Hợp đồng VN30F2M, VN30F1Q và VN30F2Q có OI lần lượt đạt 408,123 và 23 hợp đồng

( mbs ) 

 

 

 

hotline